0917 67 07 99
Giới Thiệu

 

GIỚI THIỆU 

Công ty TNHH Công Nghệ Cao 24h được thành lập với phương châm mang đến " Giải pháp công nghệ cho mọi nhà " . Chúng tôi luôn luôn mong muốn mọi hoạt động điều hướng tới sự thỏa mãn các nhu cầu ứng dụng công nghệ tối ưu hiện đại nhất cho mọi nhà, đồng thời cũng đề cao tính chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu chất lượng, tiến độ hiệu quả cho từng khách hàng. Phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung.

Mục Tiêu Chiến Lược :

Xây dựng Công Nghệ Cao 24h trở thành công ty hàng đầu về cung cấp và phân phối các sản phẩm cũng nhu các loại hình dịch vụ về lĩnh vực công nghệ.

" Giải pháp công nghệ cho mọi nhà " là phương châm hoạt động của công nghệ cao 24h nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng sự nổ lực của các cá nhân cũng như toàn thể công ty dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng và kỹ năng không ngừng được nâng cao, Công Nghệ Cao 24h sẽ triển khai các dịch vụ tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu của từng khách hàng. Đối với khách hàng dù lớn hay nhỏ công ty luôn cam kết xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống hoạt động của khách hàng hiệu quả, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển của tương lai.

Các lĩnh vực hoạt động của Công Nghệ Cao 24h :

+ Cung cấp máy chiếu, bảng tương tác và các thiết bị công nghệ liên quan khác.

+ Thiết kế thi công và cung cấp các thiết bị hệ thống phòng máy vi tính cho các trường học hoặc phòng game cho các cửa hàng internet.

+ Lắp ráp sửa chữa cài đặt các thiết bị : máy vi tính PC, Laptop, máy in, ... và các thiết bị văn phòng liên quan khác.

+ Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát.

+ ...........